Trường mầm non Lily Reggio Emilia Inspired Preschool - Trung Văn Verified icon

Số 66 Trung Văn (đối diện số 309), Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Loading ...
5
7 đánh giá
24 đăng ký học
Đánh giá
mầm non
Tư thục
Từ 14 tháng đến 60 tháng
4.900.000 - 4.900.000 đ/tháng

LILY REGGIO EMILIA INSPIRED PRESCHOOL

Trường mầm non Lily Reggio Emilia Inspired Preschool - Trung Văn

Mỗi em bé, dù sinh ra ở bất cứ đâu trên thế giới này, đều là những món quà của Tạo Hóa. Khi đến với thế giới này, các em đều mang theo những sứ mệnh của riêng mình.

Nhiệm vụ của chúng ta, những người làm cha, làm mẹ, những người đồng hành cùng các em, là tạo ra một môi trường nuôi dưỡng, hỗ trợ tràn đầy tình yêu thương cho các em theo một cách đúng đắn, đơn giản và thuận theo những gì tự nhiên nhất.

Để từ đó, các em có thể phát huy được những tiềm năng sẵn có bên trong mình, hoàn thành sứ mệnh cuộc đời mình.

Sứ mệnh của LiLy Reggio là xây dựng và trở thành một mái nhà an yên, ấm áp thứ hai để cùng các bố mẹ nuôi dưỡng, nâng đỡ, đồng hành cùng các bạn nhỏ - những người kiến tạo, những người kể chuyện, những người chữa lành, những người hòa giải, những người phụng sự...của xã hội tương lai.

LiLy Reggio áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia và dựa trên nền tảng giáo dục của đất nước Phần Lan, nền giáo dục đứng đầu thế giới, nền giáo dục hướng đến sự sáng tạo, tỉnh thức và cân bằng. LiLy Reggio hướng đến xây dựng hình ảnh một đứa trẻ:

1.SÁNG TẠO, GIÀU TRÍ TƯỞNG TƯỢNG, KHÔNG CÓ BIÊN GIỚI CỦA VIỆC SÁNG TẠO

Ngược lại với cách giáo dục nhồi nhét càng nhiều kiến thức càng tốt, nền giáo dục Phần Lan hướng đến sự tưởng tượng phong phú ko bị gò bó của đứa trẻ. Phương pháp Reggio Emilia giúp trẻ học theo hứng thú, hình thành cho con niềm vui trong học tập, theo chính hứng thú của con, tiếp đó là giải quyết vấn đề xung quanh con, nhìn vấn đề sâu sắc qua cách con tiếp cận với bài học bằng dự án, con thực sự quan sát sâu qua bàn gương, bàn ánh sáng, và được nhìn nhận chính mình qua sự quan sát và ghi nhận của các giáo viên...Trong tất cả những bài học đó, giáo viên sẽ kể một câu chuyện hoặc hỏi các câu hỏi kích thích trí tưởng tượng của trẻ, từ đó để trẻ thực hành và phát huy tối đa trí tưởng tượng của mình.

2. CÂN BẰNG VỀ TRÍ TUỆ CẢM XÚC

“Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới” Tất cả đội ngũ giáo viên và nhân viên ở LiLy đều thấm nhuần tinh thần tư tưởng đó. Giáo viên ở LiLy đều được chú trọng đào tạo phát triển bản thân để điều hòa được cảm xúc của mình, từ đó trẻ sẽ học được cách cân bằng và điều hòa cảm xúc của mình, bởi trẻ từ 0-6 tuổi học hoàn toàn thông qua bắt chước từ sâu thẳm bên trong của người hướng dẫn. Ngoài ra ở LiLy đều có các giờ thiền hàng ngày cho giáo viên và có những khoảng thời gian tĩnh lặng ngắn cho trẻ.

3. ĐỘC LẬP, TỰ TIN, TỰ CHỦ VÀ VỮNG MẠNH VỀ NỘI TÂM

Đứa trẻ ở LiLy vô cùng tự tin và tự chủ trong từng hành động của mình. LiLy luôn tạo môi trường để trẻ phát triển điều đó qua từng giờ, từng ngày.

4. A TAKE-RISKER: Những đứa trẻ dám làm, dám mạo hiểm, dám vượt qua giới hạn của bản thân mình mỗi ngày

5. YÊU THIÊN NHIÊN, KẾT NỐI SÂU SẮC VỚI THIÊN NHIÊN, YÊU TRÁI ĐẤT VÀ SỐNG XANH

Trẻ ở LiLy luôn được hoạt động ngoài trời và dã ngoại hàng tuần, ngoài ra còn những chương trình dã ngoại cộng đồng lên núi xuống biển của trường cùng các gia đình. Trân trọng, hát cảm ơn mẹ thiên nhiên, mẹ trái đất trước các bữa ăn. Trẻ học cách hòa mình vào thiên nhiên khi tắm mưa, khi lăn lê trên bãi cỏ, khi gieo hạt trồng cây, dùng tay vui xới, khi đào đất thu hoạch, trân trọng từng trái ngọt.

Học liệu của trẻ đa phần là đồ thiên nhiên và tái chế, trẻ xây những công trình và làm những dự án lớn từ những nguyên liệu bé nhỏ mà người khác bỏ đi, từ đó hình thành sự tự chủ tự tin vào bản thân mình làm được và trân trọng mọi thứ trong cuộc sống.

6. MỘT NỀN GIÁO DỤC KHÔNG PHÁN XÉT

LiLy đưa phương châm của thầy Thích Nhất Hạnh vào trong sự giảng dạy của mình “Con người cần được chuyển hóa chứ không phải bị trừng phạt” Sẽ không có hình phạt và phần thưởng để trấn áp các hành vi của trẻ ở LiLy. Dựa trên sự hiểu biết sâu sắc và quan sát tinh tế từng trẻ, các cô sẽ dùng tình yêu của mình để chuyển hóa dần dần tính cách trẻ. Không so sánh, phán xét, trách mắng hay phạt... đó chính là quan điểm và sự sống của LiLy.

7. NGOẠI KHÓA HÀNG TUẦN, HÀNG THÁNG

Cứ cách tuần trẻ ở LiLy sẽ được đi vườn, làm vườn hoặc khám phá một nơi nào đó như trang trại, leo đồi, leo núi…Điều này giúp các em trưởng thành rất nhiều và nhìn nhận thế giới một cách sâu sắc hơn.

8.TIẾNG ANH LÀ NGÔN NGỮ THỨ HAI

Tại LiLy từ 12 tháng trẻ em đã bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh hàng ngày và tăng dần đến lớn. Đến năm 4 tuổi thì con học tiếng anh theo chương trình bản quyền Budding Bean.

9. PHỤ HUYNH ĐÓNG VAI TRÒ VÔ CÙNG QUAN TRỌNG

Nhận biết được sự quan trọng của vai trò gia đình trong việc giáo dục trẻ, LiLy tự hào ko chỉ là một trường học mà còn là một nơi kết nối các gia đình. Ở LiLy, không chỉ các mẹ mà các bố cũng luôn quan tâm và chăm sóc con cũng như kết nối rất chặt chẽ với nhà trường, tham gia nhiệt tình vào các hoạt động của trường. Chúng tôi tin rằng đứa trẻ toàn thể chính là đứa trẻ được nuôi dưỡng theo cùng một hướng giữa gia đình, nhà trường và xã hội. Các hoạt động đi chơi chung của các gia đình được LiLy vô cùng chú trọng, thường xuyên có những buổi đi chơi chung, hoặc đơn giản là những bữa tiệc nho nhỏ, những buổi tiệc trà hẹn hò giữa nhà trường và các gia đình.

10. MÔI TRƯỜNG CHUẨN REGGIO MANG BẢN SẮC VĂN HÓA VIỆT

Môi trường chính là người thầy thứ ba của trẻ, giúp trẻ sống trong một môi trường gọn gàng, sạch sẽ và mỹ thuật tinh tế từ bé sẽ giúp hình thành tính mỹ thuật và biết thưởng thức và sáng tạo cái đẹp từ bên trong của con. LiLy xây dựng một môi trường chuẩn, đầy đủ các học cụ và các góc chơi trong phương pháp Reggio nhưng bên cạnh đó cũng không mất đi những nét đẹp và bản sắc của văn hóa Việt, trong việc đưa những vật liệu xây dựng đậm phong cách Việt vào trong thiết kế trường như sỏi, tre, trúc, cây chuối, sân gạch…

Ước mong của LiLy đó chính là có thể thay đổi nền giáo dục của xã hội tương lai!

Face: https://www.facebook.com/lily.reggio.preschool/


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Lily Reggio Emilia Inspired Preschool - Trung Văn là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.900.000 VND - 4.900.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Lily Reggio Emilia Inspired Preschool - Trung Văn ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 66 Trung Văn (đối diện số 309), Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trường mầm non Lily Reggio Emilia Inspired Preschool - Trung Văn nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 14 tháng đến 60 tháng